Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 1
   Truy cập trong ngày : 960
   Tổng số truy cập : 2494113
Dự án Candle Hotel 12/22/2014 2:30:34 PM
Candle Hotel được khởi công xây dựng năm 2007 với tổng mức đầu tư hơn 40 triệu USD
CANDLE Hotel được khởi công xây dựng năm 2007 với tổng mức đầu tư hơn 40 triệu USD, và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2013.
CANDLE Hotel đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như Khách sạn, Căn hộ, Nhà hàng, Phòng hội nghị… theo phong cách và chất lượng Nhật Bản.
candle hotel.jpg
Tổ hợp căn hộ khách sạn quy mô và hiện đại, dịch vụ  tiêu chuẩn cao cấp 4 sao. Nằm tại trung tâm quận Ba Đình gắn liền với bể dầy lịch sử, nơi có nhiều trung tâm hành chính lớn nhất cả nước. Khách sạn Candle sẽ là địa điểm không thể tốt hơn dành riêng cho những chính trị gia, lãnh đạo doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ hay khách du lịch yêu  thiên nhiên và tĩnh lặng .... Được khánh thành và khai trương vào Tháng 3 năm 2013, với 141 phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Bao  gồm 72 phòng khách sạn và 69 phòng căn hộ khách sạn (Condotel). Với nhiểu tổ hợp dịch vụ cao cấp liên  hoàn đảm bảo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng và thương mại. Ngoài việc đảm bảo tính liên hoàn của những khách sạn nghỉ dưỡng 4-5 sao. Yếu tố thiên nhiên, sự thoáng  đãng và đảm bảo được sự ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa mè được đặc biệt chú ý. Các nhà thiết kế khách sạn Candle đến từ Nhật Bản đã nghiên cứu và sử dụng ¾ chất liệu thiên nhiên vào tòa nhà. Đá cẩm thạch, gỗ sồi được chọn làm chất liệu chính tại các phòng ngủ, nhà hàng. Đá muối dùng để giữ nhiệt cho các phòng sauna cao cấp.... Hơn một nửa diện tích mỗi phòng nghỉ  và các khu dịch vụ được ngăn cách với bên ngoài bởi  những vách kính 5 li trong suốt, giúp qúy khách có thể thư giãn ngắm nhìn toàn cảnh Hà Nội tấp nập ngày  đêm...! 
Sang trọng trong đơn giản, con người luôn gần gũi với thiên nhiên là những điểm khác biệt của người Nhật với thế giới và cũng là sự khác biệt của khách sạn Candle với những khách sạn sang trọng khác

Dịch vụ nhà hàng:
candlehotel1.jpg

Dịch vụ Spa:

candlehotel4.jpg

Dịch vụ khối căn hộ cao cấp:

candlehotel2.jpg

candlehotel3.jpg

Lên đầu trang