Kinh nghiệm tư vấn

1. Kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực xây dựng

Các chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư của CDDC đã thực hiện nhiều dự án xây dựng với các lĩnh vực ấn tượng như cao ốc văn phòng, căn hộ, các dự án du lịch, nghỉ dưỡng và khu nghỉ mát, biệt thự cao cấp.
Kinh nghiệm toàn diện của CDDC gắn liền với các dự án phát triển lớn, đảm bảo sự sẵn có của các nguồn lực và năng lực cần thiết xuyên suốt từ đầu tới cuối dự án. Các dự án xây dựng đã hoàn thành được tận dụng tối đa nguồn nguyên vật liệu địa phương, hệ thống gió và ánh sáng tự nhiên đảm bảo các tòa nhà cao tầng đều hiệu quả về chi phí và tối thiểu hóa duy tu bảo dưỡng. Các giải pháp đều được xem xét đến môi trường tự nhiên và được thiết kế tạo cảm giác thích thú và tiện nghi cho người sử dụng.
CDDC có nhiều kinh nghiệm và tự tin vào khả năng của mình nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng:
- thảo luận tổng thể với khách hàng khi bắt đầu dự án để nhận biết đầy đủ các yêu cầu khách hàng.
- am hiểu điều kiện ở nhiều nước và kinh nghiệm về khảo sát các nhu cầu địa phương.
- chú trọng kinh nghiệm làm việc ở địa phương và các vật liệu sẵn có.
- chú trọng các phương pháp kỹ thuật trong xây dựng và phong cách kiến trúc riêng biệt của từng vùng.
- khả năng đề xuất các giải pháp hiệu quả về chi phí, đơn giản và khéo léo cho những vấn đề phức tạp.
CDDC dồi dào kinh nghiệm và hiểu rõ các yêu cầu tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế như: AIA, NF, ASA và BS. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ nguồn lực về con người và phương tiện vật chất cho các dự án mà mình tham gia để đảm bảo thiết kế của chúng tôi ở tất cả các giai đoạn đều đáp ứng đúng các yêu cầu của khách hàng với chi phí đã được xác định.
CDDC tiến hành giám sát chặt chẽ việc tuân thủ công tác bản quyền trong suốt quá trình thi công để đảm bảo các yêu cầu thẩm mỹ được tôn trọng và khách hàng của chúng tôi sẽ có công trình đạt chất lượng cao nhất khi hoàn thành.

2. Kinh nghiệm về dự án nhà cao tầng

CDDC đã thực hiện dự án cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng... Phần lớn các dự án này được thực hiện ở những nơi có khí hậu nhiệt đới, nóng và thường là ở các nước đang phát triển cần sử dụng thích hợp các công nghệ để đảm bảo nhà cao tầng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về hiệu quả chi phí, sử dụng năng lượng, tối thiểu hóa duy tu bảo dưỡng và sự bền vững với thời gian và môi trường, cụ thể:
- khả năng cung ứng cho hình ảnh thân thiện của khách hàng thông qua sự nổi trội về thiết kế.
- khả năng đạt được hiệu quả về chi phí, các giải pháp bảo vệ môi trường và có tính khả thi thông qua sự nổi trội về thiết kế và quy hoạch.
- thể hiện khả năng về thiết kế và lên kế hoạch xây dựng phù hợp với khí hậu nhiệt đới.
- thể hiện tính hiệu quả trong thiết kế, văn thư tài liệu và kinh nghiệm quản trị hợp đồng ở vùng Đông Nam Á.
- khả năng cung ứng giám sát hiện trường thường xuyên trong suốt quá trình thiết kế và thi công.
Lên đầu trang