Giới thiệu chung về công ty
Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị CDDC là một công ty thiết kế, thi công các công trình. CDDC chuyên thiết kế, thi công các dự án cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quy mô lớn nhiều triệu đô.

CDDC đang thiết kế một loạt các dự án nổi tiếng như khách sạn 4 sao  Candle Hà Nội, Trung tâm tổ chức sự kiện Cung Xuân, Tổ hợp tòa nhà văn phòng CDC, khách sạn Phoenix Mỹ Đình... và đang tiếp tục phát triển thành một đơn vị phát triển đầy năng động trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

CDDC mang đến trình độ chuyên môn quốc tế thông qua sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài uy tín từ các tập đoàn kiến trúc lâu đời và những kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công cho các dự án nhà ở và trung tâm thương mại cao tầng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư của công ty đã có kinh nghiệm làm việc cho các công ty và dự án lớn trên thế giới và được trang bị các kiến thức về kỹ thuật và các phần mềm mới nhất.

CDDC cam kết mang đến các giải pháp thiết kế kiến trúc và kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiết kiệm chi phí, độ tuyệt hảo và chất lượng. Đồng thời tuân thủ mọi quy định và nguyên tắc tại địa phương và quan trọng hơn cả, chúng tôi tập trung vào đáp ứng những yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. 

Chính sự cam kết này đã tạo nên danh tiếng về trình độ tư vấn thiết kế, thi công và đầu tư bất động sản   CDDC tại Việt Nam và quốc tế trong thời gian qua.
Lên đầu trang