Quan điểm của chúng tôi
Chúng tôi luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và luôn ý thức được trách nhiệm của mình với các nhân viên và với cộng đồi nơi chúng tôi đang sống và làm việc. Chúng tôi tin tưởng rằng triết lý kinh doanh này là tấm bản đồ cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty. Triết lý này vẫn được duy trì và phát triển kể từ những ngày đầu tiên CDDC được thành lập.

Chúng tôi thực sự mong muốn ứng dụng thiết kế bền vững cho những dự án chúng tôi đảm nhận nhằm phát huy công năng sử dụng của công trình, tính hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư, đồng thời giúp họ bù lại được một phần đáng kể chi phí thiết kế ban đầu và thi công.

Chúng tôi luôn cố gắng tọa ra những kết cấu công trình đơn giản và được kết nối an toàn giữ được giá trị lâu dài về sau, kết hợp với việc dùng những nguyên liệu và phương thức thi công giúp công trình giữ được những giá trị, chất lượng, tiết kiệm điện năng, sự bền vững nhưng vẫn đảm bảo về tiết kiệm chi phí.

Triết lý kinh doanh là cốt yếu trong phương pháp tiếp cận thiết kế của chúng tôi và nó cũng đặc biệt như chính những thiết kế của công ty. Chúng tôi cung cấp tới những khách hàng những thiết kế mang tính hiệu quả cao trong vận hành, đội ngũ nhân viên xuất sắc, quan hệ khách.
Lên đầu trang