Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 23
   Truy cập trong ngày : 226
   Tổng số truy cập : 2250856
Massaga đá nóng TẠI VIVIANS SPA 4/1/2015 4:04:15 PM
Từng được xếp vào những phương thức làm đẹp cho tầng lớp quý tộc, massage đá nóng giờ dần trở thành phương pháp trị liệu,thư giãn, chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại các spa và là một trong những cách trị liệu hiệu quả nhất. Những viên đá nóng vô tri dường như có sức cuốn hút kì lạ không chỉ bởi dáng vẻ bề ngoài mà còn nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong với khả năng đánh thức mọi cảm xúc và giác quan. Khả năng tự nhiên của chúng còn mang lại những hiệu quả bất ngờ trong việc điều trị những vấn đề về sức khỏe con người. Massage bằng đá nóng đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là vào lúc thời tiết chuyển giao.
Quy trình của trọn gói massage đá nóng (90 phút)
     - Bước 1: Khởi động cơ thể (nằm sấp)
     - Bước 2: Thoa tinh dầu giảm stress, giúp lưu thông mạch máu. 
     - Bước 3: Xoa bóp và ấn huyệt toàn thân (Nằm sấp).
     - Bước 4: Đi huyệt lưng, xoa bóp huyệt lưng toàn thân kết hợp đá nóng.
     - Bước 5: Xoa bóp lại toàn lưng kết hợp massage bằng đá quý nóng giúp tăng cường giúp khỏe, đào thải độc tố, giảm đau cơ và các bệnh về xương khớp.
     - Bước 6: Xoa bóp ấn huyệt toàn thân (Nằm ngửa).
     - Bước 7: Xoa bóp, massage tay.
     - Bước 8: Massage đầu, vai, cổ. 
     - Bước 9: Lau sạch cơ thể

anh2.jpg

Đây là kỹ thuật massage cổ truyền có nguồn gốc cách đây 2000 năm tại Ấn Độ và Trung Quốc Theo quan điểm phương Đông, đá nóng có khả năng hút độc tố ra khỏi cơ thể. Phương Tây lại cho rằng năng lượng từ đá có khả năng ổn định và thay đổi tâm trạng của con người.
Massage đá hoạt động bằng cách sử dụng các loại đá khác nhau ở các nhiệt độ khác nhau (nhiệt trị liệu). Mỗi đá đến một nhiệt độ nhất định được đặt tại các điểm cụ thể của cơ thể. Trong quá trình mát xa, đá mịn được đặt nóng và lạnh ở trên và dưới cơ thể. Đá được sử dụng như một phương tiện để gây áp lực lên các cơ bắp.Đó là cùng hệ thống massage Thụy Điển để thư giãn các cơ, các loại đá giúp làm tăng áp suất và mở các kênh năng lượng.

anh3.jpg

Ngoài ra, Vivian’s Spa đang là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện các dịch vụ chăm sóc cơ thể. Ở Vivian’s Spacó rất nhiều dịch vụ chăm sóc toàn diện cho bạn, từ chăm sóc da mặt, đến massage body, đến các dịch vụ waxing, làm nail... toàn bộ nhân viên phục vụ tại Spa đều được tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện một cách bài bản, chuyên nghiệp cũng như phong cách phục vụ- luôn tười cười tiếp đón. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm về phong cách tận tâm cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình của các nhân viên ở đây.
Sức nóng của đá đã hòa quyện vào tinh dầu thảo dược- những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình massage đá nóng, được nhẹ nhàng trược đẩy, chà xát hay ủ nóng lên các huyệt đạo trên cơ thể giúp phục hồi và cân bằng, xua tan mật mỏi và tái tạo nguồn năng lượng mới để bạn lại tràn đầy tự tin trở về với cuộc sống bận rộn thường ngày.
Đặc biệt, Vivian’s spa đang thực hiện chương trình khuyến mãi “Tháng vàng khai trương” giảm giá 20-70% cho tất cả các dịch vụ tại spa. Chương trình được áp dụng đến ngày 10/11/2014.
Hãy đến Vivian’s spa để cảm nhận và tận hưởng sự khác biệt!
Lên đầu trang