Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 1
   Truy cập trong ngày : 126
   Tổng số truy cập : 3201091
Nhìn lại phiên giao dịch 5 ngày qua : Tăng theo sức nắng nóng 5/28/2015 12:37:37 PM
Giao dịch có thể chưa vội vã tăng chóng mặt ngay lập tức nhưng cũng không ai dám phủ nhận rằng sàn giao dịch của CDO sẽ dậm chân tại chỗ.Cũng giống như bất ngờ giảm hôm 22/5, phiên tăng hôm nay thể hiện một sự thay đổi lớn trong đánh giá về thị trường bất động sản hiện nay. Nếu như hôm 22/5 là dấu hiệu của rủi ro sụt giảm thì hôm nay có thể là dấu hiệu của một chu kỳ mới thoát đáy.
Các mức giá ở điểm đáy ngày 22/5 lúc này trở thành ngưỡng hỗ trợ mạnh và được dùng để xác định tương quan rủi ro/lợi nhuận trong giao dịch mua. Không có gì là chậm chạp cả vì một xu thế thực sự diễn ra, sẽ còn nhiều đợt điều chỉnh.. Mọi thứ vẫn chỉ là giả định và cho đến hết phiên hôm nay, giả định thị trường thoát đáy vẫn đang đúng. Giả định này sẽ sai nếu như thị trường quay lại điều chỉnh tiếp và thủng đáy cách đây hai hôm.

28thang5.png

Phiên giao dịch ngày 25/5 đã cho thấy sự sớm hồi phục lại ngay sau phiên mở cửa và duy trì nhịp tăng điểm ổn định trong cả phiên ngày 26/05. Đó là một bất ngờ thú vị và nhiều người đã không lường được xác suất lại hồi phục sớm đến vậy.

Việc duy trì nhịp tăng ổn định đã đẩy cầu mua gia tăng trở lại trong phiên giao dịch này 28/5 bởi chính những nhịp đập tăng giảm bất thường này.

Tuy nhiên khi cầu mua trả hàng giảm nhiệt  sẽ làm cho lực mua đẩy giá lên yếu đi đồng thời sự thận trọng quay lại tạo điều kiện để bên bán gia tăng áp lực trong phiên ngày mai (29/05). 

Giao dịch có những thời điểm suy yếu nhưng nếu cố gắng duy trì sự tích cực và khối lượng giao dịch vẫn ổn định ở mức này thêm một phiên nữa cho dù tăng hay giảm thì khả năng tăng trở lại là rất cao”.

Lên đầu trang