Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 62
   Truy cập trong ngày : 1244
   Tổng số truy cập : 1706717
CDO ổn định giữ giá đà tăng 8/29/2016 8:42:45 AM
Việc thiếu vắng thông tin hỗ trợ sẽ khiến giao dịch thị trường tiếp tục đối diện với khó khăn. Tuy vậy, sự chuyển biến tích cực của chỉ số, thanh khoản và giao dịch khối ngoại sẽ là những yếu tố được kỳ vọng sẽ giúp thị trường giữ vững đà tăng trong tuần giao dịch tới.


Sắc xanh tiếp tục hiện diện trên các chỉ số thị trường trong tuần qua với xu hướng giằng co chiếm ưu thế. Trong đó, sự phân hóa mạnh ở nhóm cổ phiếu Bluechip và Large Cap là nguyên nhân chính “kìm hãm” sắc xanh của thị trường trong các phiên tăng điểm giữa tuần.

Phiên giao dịch cuối tuần, đà tăng đã bất ngờ nới rộng ở các chỉ số thị trường nhờ sự bùng nổ của nhóm cổ phiếu Large Cap và Bluechip. Giao dịch của các nhóm Mid Cap và Small Cap và Micro Cap theo đó cũng trở nên sôi động hơn với sự đồng thuận trở lại của nhiều cổ phiếu trong nhóm. Tuy vậy, điểm trừ là vẫn có khi thanh khoản thị trường vẫn chưa thể có sự đột biến rõ rệt.


Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và phát triển đô thị (CDO)


CDO ngay 29 thang 8 2016.jpg

Bảng thống kê giao dịch của công ty cổ phần tư vấn thiết kế và phát triển đô thị


Nhìn vào bảng thống kê giao dịch 2 tuần cho thấy CDO giữ giá liên tục từ ngày 15 tháng 8 năm 2016 và liên tục tăng chưa có ngày nào giảm giá cho đến ngày 26 tháng 8 năm 2016 giá CDO tăng và hiện đang giữ ổn định ở 33,300 VNĐ.

 Các phiên giao dịch diễn ra theo chiều hướng tích cực điều này không chỉ mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư đã tin tưởng  đặt niềm tin vào CDO mà còn dần khẳng định được vị trí của công ty trong lĩnh vực bất động sản nói chung và thương hiệu tập đoàn Nhân Nghĩa trong các lĩnh vực nói riêng. 

Lên đầu trang