Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 86
   Truy cập trong ngày : 15
   Tổng số truy cập : 1662703
Tin tức
CDO: Báo cáo về sở hữu cổ đông lớn Đỗ Thị Hải Yến và Phạm Thị Ngọc Hải Đỗ Thị Hải Yến và Phạm Thị Ngọc Hải báo cáo về sở hữu cổ đông lớn Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Phát triển Đô thị như sau:  Xem chi tiết »
CDO ổn định giữ giá đà tăng Việc thiếu vắng thông tin hỗ trợ sẽ khiến giao dịch thị trường tiếp tục đối diện với khó khăn. Tuy vậy, sự chuyển biến tích cực của chỉ số, thanh khoản và giao dịch khối ngoại sẽ là những yếu tố được kỳ vọng sẽ giúp thị trường giữ vững đà tăng trong tuần giao dịch tới.  Xem chi tiết »
CDO: Thành viên BKS Nguyễn Tuấn Anh đã thoái hết 300,000 cp Ông Nguyễn Tuấn Anh - Thành viên BKS CTCP Tư vấn Thiết kế & Phát triển Đô thị (HOSE: CDO) đã bán hết 300,000 cp (1.5%) với phương thức giao dịch thỏa thuận và khớp lệnh.  Xem chi tiết »
Chứng khoán Tuần 15/08 - 19/08: Giao dịch giằng co chiếm ưu thế Giao dịch giằng co là xu hướng chủ đạo trong tuần qua, trong đó nhóm cổ phiếu “trụ cột” có ảnh hưởng lớn nhất lên sự tăng/giảm của các chỉ số. Khối ngoại bất ngờ quay đầu bán ròng mạnh trong tuần qua. Dù vậy, giao dịch bán ròng này không ảnh hưởng quá tiêu cực lên thị trường.  Xem chi tiết »
Bức tranh ngành bất động sản nửa đầu năm qua các đại gia nghìn tỷ Theo thống kê của Vietstock, có 16 doanh nghiệp bất động sản có vốn trên nghìn tỷ đồng đang niêm yết trên sàn hiện nay. Trong 6 tháng đầu năm 2016, các doanh nghiệp này đã tạo ra tổng doanh thu gần 36,000 tỷ đồng và lợi nhuận gần 3,400 tỷ đồng, lần lượt tăng 88% và 54% so với cùng kỳ năm trước.  Xem chi tiết »
Weekly 08/08-12/08: Đà giảm liên tục có kích hoạt dòng tiền bắt đáy? Thị trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục đối diện với khó khăn. Tuy vậy, các phiên sụt giảm liên tục gần đây đã đưa giá cổ phiếu về vùng hấp dẫn hơn. Đây sẽ là kỳ vọng giúp giao dịch thị trường giảm bớt sự bi quan trong tuần tới.  Xem chi tiết »
Hiển thị 17 đến 24 trong 260 tin tức
Lên đầu trang