Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 77
   Truy cập trong ngày : 284
   Tổng số truy cập : 2066360
Tin tức
27/06-01/07: Dòng tiền thông minh hoạt động thế nào trong phiên cuối tuần? Tác động từ Brexit sẽ không thể diễn ra ngay, do đó trong ngắn hạn thị trường sẽ được dẫn dắt chủ yếu bằng tâm lý. Phiên cuối tuần, cho thấy bên mua đang thắng thế và đây là yếu tố được kỳ vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ thị trường trong tuần tới. Đặc biệt là khi dòng tiền thông minh vẫn duy trì hoạt động tích cực trên thị trường trong phiên cuối tuần.  Xem chi tiết »
Ngày 21/06/2016: 10 cổ phiếu “nóng” dưới góc nhìn PTKT của Vietstock Các cổ phiếu “nóng” được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: ASM, BVH, DCM, FIT, HDC, MSN, NLG, SHA, TIG, VIC.  Xem chi tiết »
17/6: Cơ hội kiếm lời từ cổ phiếu tốt CDO Nhà đầu tư vẫn đang tìm kiếm cơ hội ở những cổ phiếu cơ bản và điều này có thể mở ra cơ hội cho một số cổ phiếu tốt mà đang giữ và liên tục tăng giá như CDO (Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và phát triển đô thị)  Xem chi tiết »
Dòng cổ tức từ vốn Nhà nước chảy về đâu? Câu chuyện thu cổ tức thuộc phần vốn sở hữu Nhà nước tại VietinBank và BIDV về Ngân sách Nhà nước khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Bấy lâu nay, dòng lợi nhuận từ hàng triệu tỷ đồng mà Nhà nước đầu tư tại các doanh nghiệp trở lại với Nhà nước như thế nào?  Xem chi tiết »
08/06: CDO Tiếp tục tăng tốc Tâm lý hứng khởi tiếp tục ở lại với thị trường, đặc biệt ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn đã giúp VN-Index đầu phiên nhanh chóng vượt mốc 628 điểm, tương ứng tăng 3.75 điểm.  Xem chi tiết »
Cổ phiếu nào sẽ nóng trong thời gian tới? Trên cơ sở định giá đầy hấp dẫn, CII, TLG, SWC được các CTCK khuyến nghị nắm giữ hoặc tăng tỷ trọng trong thời gian tới.  Xem chi tiết »
02/06: Giới đầu tư vẫn chưa mặn mà chốt lời? Áp lực điều chỉnh đã xuất hiện và khiến đà tăng của các chỉ số bị thu hẹp dần. Tuy nhiên điểm tích cực đó là áp lực bán ra không quá mạnh và dòng tiền vẫn hoán chuyển linh hoạt giữa các cổ phiếu.  Xem chi tiết »
26/05: Cứ thong thả quan sát thị trường Dù sắc xanh hiện diện nhưng với dòng tiền không sôi động thì khả năng tiếp tục bứt phá của thị trường vẫn chưa thực sự khả quan. Do đó, giới đầu tư vẫn nên hạn chế giao dịch, quan sát và chờ đợi các tín hiệu rõ ràng hơn.  Xem chi tiết »
Hiển thị 33 đến 40 trong 260 tin tức
Lên đầu trang