Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 95
   Truy cập trong ngày : 1399
   Tổng số truy cập : 1662605
Tin tức
Weekly 28-31/12: Giảm bớt buồn chán nhờ dòng tiền đầu cơ đón đầu KQKD quý 4/2015? Nhiều khả năng các cổ phiếu sẽ tiếp tục dao động trong biên độ hẹp, thanh khoản cũng sẽ khó cải thiện khi thị trường bước vào kỳ nghỉ lễ. Tuy vậy vẫn có thể xuất hiện ngoại lệ ở một số cổ phiếu như Dầu khi hay một số cổ phiếu lớn nhờ dòng tiền đầu cơ đón đầu KQKD quý 4/2015.  Xem chi tiết »
Kết thúc phiên giao dịch giữ và tăng điểm tuần 21-25/12 “Dòng cổ phiếu có tính thị trường cao như bất động sản, xây dựng, chứng khoán… đều chìm trong sắc đỏ, có những lúc phải chịu áp lực chốt lời mạnh và đồng loạt giảm điểm. Tình cảnh giao dịch khá lình xình do dòng tiền đầu cơ lúc này đang có xu hướng đứng ngoài thị trường. Tình trạng này còn diễn ra trong tuần tới hay không điều này thực sự không thể đoán trước…”  Xem chi tiết »
Đi ngang giằng co hay tích lũy tăng nhẹ. “Tuần giao dịch vừa qua, TTCK đã biến động khá mạnh với những phiên tăng, giảm điểm khó lường. Áp lực điều chỉnh vẫn xuất hiện tại nhóm Bluechips, đặc biệt một số cổ phiếu thuộc nhóm ngân hàng đã ảnh hưởng lớn tới chỉ số chung.”  Xem chi tiết »
CDO tiếp tục trụ vững và đi lên VN-Index điều chỉnh phiên thứ 2 liên tiếp sau khi phá vỡ mốc hỗ trợ 570 điểm trong phiên cuối tuần trước. Tuy vậy, chỉ số này hình thành thân nến ngắn và vẫn dao động trong phạm vi thân cây nến tăng điểm ngày 8/12 trước đó cho thấy diễn biến giao dịch giằng co đang tiếp tục duy trì. Nếu tiếp tục điều chỉnh, VN-Index sẽ test lại vùng hỗ trợ mạnh tại 561-563 điểm. Rơi sâu xuống dưới vùng hỗ trợ này, xu hướng giảm điểm trong ngắn hạn sẽ hình thành trở lại.  Xem chi tiết »
CDO: Cổ phiếu bất động sản đáng chú ý Thị trường đã có sự giằng co khi giao dịch trên vùng giá cao 600 điểm. Dù vậy, sức cầu vẫn được duy trì khá tốt để giữ được mốc quan trọng này.  Xem chi tiết »
Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Bất động sản sẽ dẫn sóng thị trường Sau 2 tuần giằng co, thị trường đã bất ngờ vượt qua được ngưỡng cản tâm lý quan trọng 600 điểm trong phiên cuối tuần nhờ nhóm cổ phiếu ngân hàng, bất động sản. Đây cũng là nhóm cổ phiếu được mà các chuyên gia chứng khoán khi trao đổi với nhà báo Hải Vân trong chuyên mục bàn tròn tuần này đánh giá, đặc biệt là cổ phiếu bất động sản được đánh giá sẽ là nhóm cổ phiếu dẫn sóng thị trường trong tuần tới.  Xem chi tiết »
23/10: CDO Xu hướng tăng vẫn được duy trì CDO bất ngờ tăng mạnh liên tục hai ngày cuối tuần 3 ngày cuối tuần khi đầu tuần đều ở trạng thái yên lặng chờ thời cơ. CDO tăng trở lại vùng overbought và chưa có tín hiệu cho thấy trạng thái phân kỳ với giá đã chấm dứt.  Xem chi tiết »
Daily 20/10: Giao dịch sôi động tiếp tục được duy trì! Áp lực chốt lời diễn ra mạnh hơn vùng với ngưỡng cản tâm lý 600 điểm của VN-Index đang khiến giới đầu tư e ngại trở lại. Tuy vậy, dòng tiền hướng đến KQKD quý 3 vẫn đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì giao dịch sôi động của thị trường trong các phiên tới.  Xem chi tiết »
Hiển thị 73 đến 80 trong 260 tin tức
Lên đầu trang