
Trực tuyến :
17

Truy cập trong ngày :
353

Tổng số truy cập :
4144214
|
|
Hiển thị 105 đến 112 trong 268 tin tức
Góc nhìn kỹ thuật phiên 15/9: Giằng co theo hướng điều chỉnh giảm
Diễn biến giằng co theo hướng điều chỉnh giảm của chỉ số có thể sẽ vẫn tiếp diễn trong một vài phiên kế tiếp bởi các chỉ báo dao động vẫn đang ở vào trạng thái quá mua, đặc biệt đường STO đã cắt xuống dưới vùng này sau khi tạo phân kỳ âm với đường giá trước đó, còn các chỉ báo MACD đang có dấu hiệu chững lại đà tăng điểm ở ngay sát trên ngưỡng 0.
Xem chi tiết
»
|
lạc quan hay lo lắng về thị trường tuần tới?
“Thị trường hiện tại vẫn chưa phát đi các tín hiệu cụ thể về khả năng bùng nổ theo phía nào. Dòng tiền chỉ là một yếu tố và mang tính thời điểm, bị chi phối bởi tâm lý. Dòng tiền sẽ thay đổi ngay lập tức nếu có sự đột biến và khi đó tâm lý sẽ lạc quan hơn hay lo lắng hơn.”
Xem chi tiết
»
|
Thị trường tài chính 24h: Chờ thanh khoản
Cùng chung xu hướng tăng của các TTCK khu vực, chứng khoán Việt Nam đã lấy lại đà tăng trong 2 phiên giao dịch vừa qua. Tuy nhiên, thanh khoản thị trường vẫn là yếu tố đáng lo ngại, để có thể xác định xu hướng tăng thực sự cho thị trường.
Xem chi tiết
»
|
Hiển thị 105 đến 112 trong 268 tin tức
|