Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 21
   Truy cập trong ngày : 358
   Tổng số truy cập : 4144219
Tin tức
CDO sắc xanh khởi sắc Giao dịch hôm qua 8.9 thanh khoản toàn thị trường giảm mạnh, biến động giá không quá rộng nhưng điểm tích cực là đà bán đã suy yếu rất nhiều và tình trạng chấp nhận bán giá thấp cũng không xuất hiện nhiều trong phiên cuối tuần trước giúp chỉ số tăng nhẹ.  Xem chi tiết »
CDO Phiên giao dịch đầu tháng 9 có bắt đầu cho xu hướng mới Thị trường hiện tại chưa có dấu hiệu khởi sắc trở lại do thiếu vắng các thông tin hỗ trợ từ nền kinh tế và doanh nghiệp. Áp lực bán vì vậy sẽ tiếp tục duy trì, tuy nhiên xung lực sẽ không mạnh. Thị trường sẽ tiếp tục vận động tích lỹ để tạo nên trạng thái cân bằng.  Xem chi tiết »
Weekly 31/08 – 04/09: Sẽ tiếp tục hưng phấn? Tâm lý giới đầu tư đã tích cực trở lại trong tuần qua và đây sẽ tiếp tục là yếu tố quan trọng trợ giúp thị trường. Bên cạnh đó, nhiều khả năng giao dịch sẽ tiếp tục sôi động khi Nghị định 60 chính thức được áp dụng.  Xem chi tiết »
Kết thúc một tuần với toàn sắc xanh của CDO Đại diện quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam cho biết, “họ buồn trước biến động mất giá của VND nhưng sự sụt giảm cảu TTCK Việt Nam nằm cùng chiều với biến động của thị trường trong khu vực và thế giới, do đó không có gì đáng lo lắng”.  Xem chi tiết »
CDO: Cái kết nào cho chặng đua tháng 8? Từ đầu tuần, không có thông tin hỗ trợ đáng kể trong khi những lo ngại tỷ giá vẫn tiếp tục hiện hữu khiến tâm lý giới đầu tư không thực sự tích cực. Điều này đã tiếp tục thúc đẩy hoạt động bán tháo diễn ra trên thị trường và tiếp tục kéo các chỉ số chạm gần tới đáy. Điểm tích cực nhất được nhận thấy tại thời điểm này là phiên giảm mạnh này có thể thúc đẩy dòng tiền bắt đáy gia tăng hoạt động và giúp thanh khoản thị trường cải thiện.  Xem chi tiết »
Thị trường chứng khoán đã tạo đáy? Chỉ số VN-Index có phiên hồi phục đáng kể khi chạm mức thấp nhất trong hơn một năm qua nhờ dòng tiền bắt đáy ở nhóm cổ phiếu lớn. Song, có ý kiến cho rằng vẫn chưa thế xác định đây là đáy của thị trường khi mà biến động tình tình tài chính thế giới đang còn rất mạnh.  Xem chi tiết »
Một tuần sụt giảm mạnh của thị trường Tuần qua thị trường chứng kiến những đợt bán liên tiếp xuất hiện như sóng nhồi, đặc biệt vào phiên giao dịch cuối cùng trong tuần, chúng ta được chứng kiến “vận động viên” nhảy dù rơi tự do khiến nhiều người không khỏi thót tim. Chỉ số VN-Index giảm 5.56% chạm đáy ở 542,31 điểm, tương đương giảm 24,38 điểm. Mức giảm này có thể làm cứng người cả những nhà đầu tư gan lỳ nhất nếu như danh mục vẫn còn nhiều cổ phiếu chưa bán ra được.  Xem chi tiết »
10 người giàu nhất sàn chứng khoán mất hơn 2.100 tỷ đồng tuần qua Tuần qua, VN-Index giảm tổng cộng 32,73 điểm (-5,64%) xuống còn 556,3 điểm. Các cổ phiếu lớn như VIC, HPG, HAG... cùng chìm theo thị trường, cuốn bay hàng nghìn tỷ đồng vốn hóa, trong đó thiệt hại nhất chính là Top 10 người giàu nhất trên sàn.  Xem chi tiết »
Hiển thị 113 đến 120 trong 268 tin tức
Lên đầu trang