
Trực tuyến :
27

Truy cập trong ngày :
314

Tổng số truy cập :
4144175
|
|
Hiển thị 89 đến 96 trong 268 tin tức
Chủ tịch tuổi trẻ tài cao của CDO –Vũ Đình Nhân
“ Không phải ai cũng hiểu được rằng BĐS là 1 dạng tài sản đặc biệt, 1 doanh nghiệp đặc biệt, 1 loại bằng đặc biệt mà chỉ cần khi sở hữu được nó rồi thì sớm muộn gì trong vòng từ 5-10 năm nó sẽ đẻ ra 1 số tiền lớn hơn rất nhiều lần so với số tiền họ tự kiếm nếu họ mua được đúng BĐS tốt nhất. Điều quan trọng là họ phải xác định được rằng là cái giá trị đấy là nó đặc biệt. Là doanh nhân trẻ tuổi nhưng anh Vũ Đình Nhân đã sớm nhận ra tiềm năng của ngành BĐS trong tương lai và mạnh dạn đi trên con đường kinh doanh bất động sản chứa đựng nhiều biến động bất ngờ, việc trở thành Chủ tịch HĐQT và dựa trên kết quả kinh doanh đã cho thấy tài cao của người doanh nhân trẻ này.”
Xem chi tiết
»
|
Daily 16/10: Giao dịch sôi động tiếp tục được duy trì!
Dòng tiền vẫn đang tiếp tục xu hướng đón đầu KQKD quý 3 khi các nhóm ngành như Bất động sản, Thực phẩm – Đồ uống, SX Vật liệu xây dựng, Ô tô… tiếp tục được mua vào. Điều này được kỳ vọng sẽ duy trì sự sôi động cho thị trường trong các phiên tới khi thông tin hỗ trợ không có nhiều.
Xem chi tiết
»
|
Khối ngoại bán ròng gần 65 tỷ đồng trong phiên 13/10
Giao dịch nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục đóng góp tích cực vào thanh khoản thị trường khi lượng giao dịch mua-bán vẫn duy trì ở mức khá cao. Tuy nhiên, cũng giống phiên trước, khối này vẫn giữ xu hướng bán ròng bởi giao dịch bán thỏa thuận hơn 9 triệu cổ phiếu HAG.
Xem chi tiết
»
|
Hiển thị 89 đến 96 trong 268 tin tức
|