Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 18
   Truy cập trong ngày : 354
   Tổng số truy cập : 4144215
Tin tức
Phiên giao dịch chiều 2/10: Vẫn thờ ơ, CDO bứt phá mạnh Với dự thờ ơ của nhà đầu tư, thị trường trong phiên chiều nay vẫn tiếp tục lình xình trong biên độ hẹp trên nền thanh khoản èo uột.  Xem chi tiết »
CDO: Chưa thoát khỏi trạng thái đi ngang Việc thị trường chỉ tăng nghẹ nhưng thanh khoản suy giảm đưa nhìn nhận của các chuyên gia trở nên thận trọng khi cho rằng trạng thái đi ngang vẫn chưa chấm dứt. Các nhà đầu tư vẫn rất thận trọng nghe ngóng thị trường.  Xem chi tiết »
Thị trường ngóng “hàng hiệu” Từ đầu năm đến nay, cả hai sàn đã chào đón thêm khoảng 30 DN mới niêm yết, riêng trong tháng 9/2015, đã có 5 DN niêm yết mới. Lượng DN mới nhiều, nhưng lại thiếu vắng những tên tuổi lớn.  Xem chi tiết »
Nhịp đập Thị trường 29/09: Bán mạnh bluechips, hai sàn giảm sâu Thị trường tiếp tục điều chỉnh đầu phiên khi sắc đỏ đang áp đảo. Đặc biệt, nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn đang là tác nhân gây sụt giảm mạnh nhất.  Xem chi tiết »
CDO tháng 10 Có thể kỳ vọng. “Những nỗ lực thu hút vốn nước ngoài như nới “room”, tăng cường quy định về công bố thông tin, nâng cao chuẩn mực kế toán, tiếp thị đầu tư ở nước ngoài… dường như đang bị mờ đi, mất tác dụng trong một môi trường mà đồng nội tệ của các thị trường đang phát triển có xu hướng giảm giá so với USD, rồi sự tăng trưởng chậm lại của kinh tế Trung Quốc. Tất cả điều đó đều được chứng minh rõ ràng nhất trong tuần giao dịch vừa qua”  Xem chi tiết »
Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/9 Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý 24/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.  Xem chi tiết »
Phiên giao dịch chiều 23/9: Dòng tiền vào cổ phiếu bất động sản Bên cạnh sự trở lại của nhóm dầu khí và một số mã ngân hàng, xu hướng dòng tiền chảy vào nhóm cổ phiếu bất động sản cũng là tín hiệu vui trong phiên hôm nay.  Xem chi tiết »
Chứng khoán xoay quanh “món ăn” FED “Việc FED nâng lãi suất là điều chắc chắn sẽ diễn ra, nếu không phải kỳ tháng 9/2015 thì cũng sẽ rất nhanh chóng xảy ra trong các kỳ sau. Do vậy cần chuẩn bị cho trường hợp nhà đầu tư ít mong đợi nhất là FED nâng lãi suất ngay ngay đầu phiên giao dịch tuần mới 21/09/2015. Điều cần xác định là liệu khi FED công bố nâng lãi suất thì thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ phản ứng như thế nào.”  Xem chi tiết »
Hiển thị 97 đến 104 trong 268 tin tức
Lên đầu trang